Chào mừng bạn đến blog thù.vn Trang Chủ

Table of Content

Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile ✅ Vip

Thủ Thuật về Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile Chi Tiết

Lê Hữu Kông đang tìm kiếm từ khóa Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile được Update vào lúc : 2022-09-07 21:05:16 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi tham khảo nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

Xin chào những Kiện tướng,

Nội dung chính
  ĐẤU THƯỜNGĐẤU HẠNGTÙY CHỌN1. Sơ lượt về những đường trong liên quân2.2 Pháp sư2.3 Trợ thủ2.4 Đỡ đòn2.5 Sát thủ2.6 Đấu sĩ3. Trang bị liên quân4. Ngọc liên quân5. Phù hiệu liên quân5.1. Hệ thống phù hiệu tháp quang minh5.2. Hệ thống phù hiệu thành khởi nguyên5.3. Hệ thống phù hiệu vực hỗn mang5.4. Hệ thống phù hiệu rừng nguyên sinh6. Chế độ đấu đấu hạngĐiều kiện đấu hạng liên quân:Có 3 chính sách đấu rank :Chi tiết về đấu xếp hạng:Tìm hiểu cách leo rank hiệu quả:7. Chiến thuật trong liên quân8. Điểm uy tín liên quânCác mức uy tín cần để ý quan tâm :9. Khắc chế tướng liên quân10. Các thuật ngữ trong trò chơi liên quân11. Giải đấu liên quân12. Cách chơi liên quân trên PC13. Tìm và nhập ID phòng Liên quân14. Khắc phục những lỗi liên quân14. Xem lịch sử đấu liên quânLời kết

Ngày ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân Mobile xin ra mắt tổng quan những chính sách chơi trong trò chơi.

Đầu tiên chúng ta không thể không kể tới chính sách chơi “Đấu thường”

ĐẤU THƯỜNG

Trong chính sách “Đấu thường” có 3 chính sách chơi riêng biệt như sau:

Đấu tổ hợp PVP:

Đây là chính sách chơi người với người và hiện tại đã mở khóa 5 map:

5v5 Thường (Đấu trường Caldavar): là map 5vs5 với 3 đường quen thuộc. Mục tiêu chính vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương.

5v5 Đấu móc (Thuyền hải tặc): là map có 2 phần sân được ngăn cách bằng dòng sông tiền, từng người sẽ phải nỗ lực kéo được thật nhiều đối phương sang phần sân mình để tiêu diệt. Bất cứ bên nào có điểm chiếm cứ cao hơn sẽ giành thắng lợi.

5v5 Độc đạo (Đấu trường độc đạo): là map đấu 5vs5 nhưng chỉ có 1 đường di tán duy nhất, đồng thời không hề có tài năng nguyên rừng như map Đấu trường Caldavar.

3v3 Thường (Đấu trường Bộ ba): là chính sách chơi 3vs3 có một đường di tán chính và 2 đường rừng. Một chính sách chơi mới lạ dành riêng cho bất kì người chơi nào muốn mày mò.

Đơn đấu (Thành phố đen): là chính sách chơi 1vs1, tại đây chỉ có duy nhất 1 đường và không còn tài năng nguyên rừng. Bản đồ này dành riêng cho 2 người chơi muốn thể hiện những kĩ năng của tớ mình với nhau.

Đấu với máy:

Ngoại trừ map “Thuyền Hải tặc”, người chơi hoàn toàn có thể đấu với Máy trên những map 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu. Một bên sẽ là người chơi sẽ đấu với 1 bên toàn người Máy. Mục tiêu giành thắng lợi của từng map giống với chính sách chơi Đấu tổ hợp PVP.

Tập huấn

Đây là chính sách dành riêng cho những người dân mới khởi đầu chơi với 4 bài hướng dẫn cơ bản và 1 chính sách Đấu luyện. Trong chính sách Đấu luyện, bạn hoàn toàn có thể thử mọi vị tướng hiện có trong trò chơi để tham khảo kĩ năng, lối chơi và thiên hướng combo.

ĐẤU HẠNG

Trong chính sách đấu hạng người chơi cũng tiếp tục được so tài cao thấp với rất nhiều người chơi cùng đẳng cấp khác. Mỗi trận thắng sẽ giúp bạn vươn lên những Bậc cao hơn và được vinh danh trong bảng xếp hạng trong trò chơi.

Ở chính sách chơi này, người chơi sẽ có 3 tùy chọn là Chơi đơn, Hợp tác và Đội 5 người.

Chơi đơn: là chính sách bạn sẽ chơi một mình và khối mạng lưới hệ thống sẽ tự sắp xếp để bạn gặp 9 người chơi ngẫu nhiên khác.

Hợp tác: là chính sách chơi bạn sẽ bắt tay với 1 người bạn trong list bạn bè của tớ, rồi sau đó khối mạng lưới hệ thống sẽ sắp xếp có một cặp đôi bạn trẻ giống bạn trong 1 trận đấu.

Đội 5 người: là chính sách chơi bạn sẽ bắt tay với 4 người chơi trong list bạn bè của tớ, rồi sau đó khối mạng lưới hệ thống sẽ sắp xếp để đội bạn gặp 1 đội 5 người chơi khác trong 1 trận đấu.

Trong chính sách đấu hạng, bạn còn thể xem vị trí của tớ mình trên bảng xếp hạng thế giới và list bạn bè. Đồng thời xem được lịch sử thi đấu của tất khắp cơ thể chơi trong trò chơi.

TÙY CHỌN

Giống với chính sách đấu với Máy, ngoại trừ map Móc câu ra, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ những map 5v5 Thường, 5v5 Độc đạo, 3v3 Thường, Đơn đấu trong trò chơi.

Tại chính sách Tùy chọn này, bạn hoàn toàn có thể tạo lập được phòng chờ để mời những người dân bạn mình tham đấu những map trong trò chơi.

Anh/Em là người mới, đang cần tìm hiểu lối chơi Liên Quân Mobile ra làm sao? Hãy cùng Blog Game Zathong mày mò lối chơi và muôn điều nên phải biết trong tựa trò chơi MOBA trên Mobile này nhé.

Mình sẽ không chia sẻ cách tạo tài khoản, hay tham gia tập luyện vì nó cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ việc tuân theo hướng dẫn từ khối mạng lưới hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp những bạn tưởng tượng được lối chơi và xây dựng tướng ra làm sao là mạnh nhất trong một trận đấu.

1. Sơ lượt về những đường trong liên quân

Liên Quân Mobile là trò chơi Moba vì thế map cũng khá được xây dựng như Liên Minh Huyền Thoại gồm 3 đường chính. Tuy nhiên map Liên quân tồn tại cơ chế đối xứng, vì thế mà không còn đường TOP như trò chơi Liên Minh thay vào đó là đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng solo. Nếu để ý bạn sẽ thấy mình luôn ở đội phía dưới khi bước vào trận đấu.

Bản đồ liên quân

Liên Quân Mobile sẽ có những đường như sau:

  Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu cho những tướng solo đơn như đấu sĩ.Đường Mid : Giành cho những tướng pháp sư.Đường Rồng : Giành cho xạ thủ và tương hỗ.Jungle : Đi rừng : Giành cho sát thủ hoặc xạ thủ.

->Mỗi đường có vai trò riêng, tìm hiểu thêm: Tại Đây

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm rõ thuộc tính của những tướng trong Liên Quân. Sau đó hãy xác định là mình yêu thích loại tướng nào để mua và chơi theo đúng phong cách mong ước. ( Cực quan trọng đấy ).

Vd: Zathong thích Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, vì thế mình sẽ mua những con tướng có tính chất này như :

-> Và đây cũng là cách lựa chọn đường đi của bạn trong một trận đấu.

Trong liên quân phân thành 6 loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng rõ ràng như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong vị trí cực kỳ quan trọng của team, giữa vai trò là dame nòng cốt. Các bạn hoàn toàn có thể xem list những xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào chất tướng mà xạ thủ hoàn toàn có thể đi đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường mạnh như:

hayate

Tel’Annas

Moren

Valhein

Một số vị tướng xạ thủ đi rừng mạnh như :

Violet

Fennik

Slimz

Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là nòng cốt team theo hướng sát thương vật lý thì pháp sư là nòng cốt team theo hướng sát thương phép thuật. Các bạn hoàn toàn có thể xem list tướng trợ thủ: Tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp sư đi rừng như :

Zill

D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là những tướng có bộ skill tương hỗ cho team, thường đi cùng xạ thủ. Vai trò của trợ thủ cực kỳ quan trọng trong việc trấn áp map, bảo kê và mở giao tranh.

Vị trí: Đường rồng

Một số tướng tương hỗ mạnh:

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ những tướng trâu bò trong Liên Quân, đa phần lên những món trang bị chống chịu và luôn làm dàn chắn cho nòng cốt ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:

Taara

Toro

Baldum

Y’bneth

Cresht

Thane

2.5 Sát thủ

Sát thủ là tướng có kỹ năng ám sát mạnh, thuận tiện và đơn giản hạ gụt những tướng yếu máu như: Xạ Thủ, Pháp Sư ( khắc tinh cứng). Xem list tướng Sát Thủ: Tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:

Ngộ Không

Nakroth

Murad

Quillen

Kriknak

Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là những tướng solo mạnh ở đường đơn, vừa có sát thương, vừa hoàn toàn có thể phòng thủ. Vai trò của người chơi đấu sĩ là gây áp lực ở 1 cánh bằng phương pháp áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:

Lữ Bố

Triệu Vân

Yena

Veres

Errol

Omen

3. Trang bị liên quân

Trang bị là những món đồ như: giày, giáp, vũ khí,… lên cho tướng trong trân đấu, càng nhiều trang bị thì tướng càng mạnh.

VD:

Giày kiên cường

Giáp hộ mệnh

Kiếm Muramasa

-> Xem list những trang bị liên quân: Tại Đây

Mua trang bị bằng vàng và vàng thì những bạn tích lũy vàng qua: farm quái, tiêu diệt kẻ địch hoặc đẩy trụ.

Trong trò chơi sẽ có gợi ý lên trang bị cho từng tướng. Tuy nhiên, để tối ưu hơn những bạn nên học theo cách lên đồ của những trò chơi thủ chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là một yếu tố tạo nên sức mạnh mẽ và tự tin của tướng. Nếu bạn biết phương pháp xây dựng bảng ngọc phù hợp cho từng loại tướng sẽ tạo được sự khác lạ trong trận đấu.

Ngọc được chia theo màu:

  Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi loại sẽ phân thành Ngọc cấp 1, Ngọc cấp 2, Ngọc cấp 3. Trong số đó ngọc cấp 3 luôn là sự việc lựa chọn tốt nhất nhưng đắc nhất.

-> Tham khảo nhiều chủng loại ngọc Liên Quân: Tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng mới trong phiên bản Chiến trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là một trong tác nhân giúp tăng kĩ năng chiến đấu cho những tướng trong Liên Quân.

–> Phù hiệu không thay thế cho bảng ngọc và nó tồn song song với bảng ngọc, khối mạng lưới hệ thống phù hiệu gồm có:

5.1. Hệ thống phù hiệu tháp quang minh

Phù hiệu cấp 1

tương phản

sung mãn

thánh châu

Phù hiệu cấp 2

tuyệt kỹ

xuyên tâm

Phù hiệu cấp 3

tinh linh

thần quang

thánh thuẫn

5.2. Hệ thống phù hiệu thành khởi nguyên

Phù hiệu cấp 1

quả cầu băng sương

tử thần

mật ngữ

Phù hiệu cấp 2

uy áp

thợ săn

Phù hiệu cấp 3

chuyển sinh

cả lợi và hại

5.3. Hệ thống phù hiệu vực hỗn mang

Phù hiệu cấp 1

Phù hiệu cấp 2

cường công

cố thủ

Phù hiệu cấp 3

5.4. Hệ thống phù hiệu rừng nguyên sinh

Phù hiệu cấp 1

nhạy bén

ám kích

canh gác

Phù hiệu cấp 2

bơm máu

sinh tồn

Phù hiệu cấp 3

trói buộc

mộc giáp

hiệp khách

Xem cách xây dựng phù hiệu cho từng tướng: Tại Đây

6. Chế độ đấu đấu hạng

Đấu xếp hạng là một trong chính sách cực kỳ mê hoặc trong Liên Quân, nơi mà những người dân chơi sẽ thể hiện được trình độ của tớ qua những huy hiệu nhận được.

Điều kiện đấu hạng liên quân:

  Đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên

Có 3 chính sách đấu rank :

  Đấu đơn: Hợp tác: Cấm/ChọnĐội 5 người: Cấm/Chọn

Chi tiết về đấu xếp hạng:

Tìm hiểu cách leo rank hiệu quả:

7. Chiến thuật trong liên quân

Liên quân mobile là tựa trò chơi Moba giải pháp nhiều người chơi, nơi mà chỉ kỹ năng thôi thì chưa đủ để giúp bạn leo rank hiệu suất cao.

Các bạn cần đánh team, áp dụng những giải pháp sau đây để làm ra thắng lợi trong một trận đấu :

  Chiến thuật đảo đường -> hiệu suất cao áp dụng ở đầu trò chơi.Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ -> áp dụng team có đội hình yếu về giao tranh tổng.Chiến thuật giao tranh tổng -> đa phần tranh giành những tiềm năng lớn.Chiến thuật đẩy lẻ -> sử dụng cho tướng solo đơn, đường tà thần.Chiến thuật đi rừng -> đa phần là gank hoặc trấn áp map.

-> Chi tiết hơn: Tại Đây

Hoặc tham khảo giải pháp khác tại video:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=0V5EGxym3Po[/embed]

8. Điểm uy tín liên quân

Điểm uy tín trong liên quân dùng để đo mức độ vi phạm của người chơi trong trò chơi với những hành vi xấu như : AFK, phá trận, treo máy,.. từ đó có giải pháp xử lý với những trường hợp mà có điểm uy tín thấp (<60)

Các mức uy tín cần để ý quan tâm :

  Điểm uy tín >96 sẽ được + thêm vàng mỗi ngàyĐiểm uy tín < 85, bị cấm tham gia đấu hạngĐiểm uy tín < 60, bị cấm tham gia đấu tổ hợp. ( Để cải tổ điểm uy tín dưới 60 thì những bạn cần chơi 28 trận đấu tổ hợp NGƯỜI vs MÁY )

Tìm hiểu thêm về:

9. Khắc chế tướng liên quân

Ngoài việc chơi tốt vị tướng của tớ, những bạn nên phải biết phương pháp khắc chế tướng khi đối đầu.

Tìm làm rõ:

  Điểm mạnh, yếuTướng khắc chếTrang bị khắc chếPhép bổ trợLối chơi khắc chế

Blog trò chơi zathong đã chia sẻ cách khắc chế cho tất cả những tướng trong Liên Quân Mobile. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bằng phương pháp: Search : Khắc chế + tên tướng + zathong.

10. Các thuật ngữ trong trò chơi liên quân

Các thuật ngữ như: AD, SP, MD, AP, LANE, JUNG, P chắc quen thuộc gì với những bạn đã chơi lâu trò chơi liên quân rồi. Đối với những bạn mới nếu chưa rõ hoàn toàn có thể xem list những thuật ngữ nên phải biết: Tại Đây

11. Giải đấu liên quân

Liên quân ngày càng phổ biến, những giải đấu liên quân ra mắt cực kỳ nhiều.

Các bạn hoàn toàn có thể xem giải đấu dưới đây:

12. Cách chơi liên quân trên PC

+ Bước : 1 Tải BlueStacks 3 và cài trên máy PC ( LapTop ) sau khi cài xong tiến hành mở giao diện như hình phía dưới. Tiếp đó là gõ vào muc tìm kiếm ” liên quân ” sẽ hiện ra trò chơi cần tải.

+ Bước : 2 Liên quân sẽ hiện ở kết quả đầu tiên bạn click vào đó.

+ Bước: 3 Nhấn vào setup thì liên quân mobile sẽ tải và cài vào máy của bạn

Chú ý : Làm theo tiến trình theo hình phía dưới nhé !

Bước : 4 Sau khi tải xong thì vào chơi nhé !

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể tải Liên Quân qua trang chủ : ( https://lienquan.garena ). Bên cạnh đó, tại Trang Chủ Liên Quân Garena những bạn hoàn toàn có thể theo dõi được những bảng update, lịch thay đổi tướng hàng tuần, lịch thi đấu những giải đấu và nhiều nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi liên quân hữu ích cho những người dân mới. Chi tiết hơn…

13. Tìm và nhập ID phòng Liên quân

Xem vị trí tìm và nhập ở 2 chính sách đấu thường và đấu hạn dưới đây. Nếu chưa rõ tìm hiểu tìm tại Link này: https://tranvanthong.com/cach-tao-phong-tim-va-nhap-id-trong-lien-quan/

14. Khắc phục những lỗi liên quân

Đôi khi trò chơi play những bạn sẽ bị lỗi loading 91%, xem những khắc phục: Tại đây.

Xem thêm cách khắc phục những lỗi khác :

14. Xem lịch sử đấu liên quân

Nếu bạn muốn xem lại lịch sử đấu của tớ những thể tuân theo bài chia sẻ này:

Lời kết

Nếu bạn là người mới và muốn chơi Liên Quân tốt thì hãy rèn luyện thường xuyên, đây là cách duy nhất để bạn hiểu hơn về trò chơi, về lối chơi.

Ngoài ra, xem những giải đấu hoặc stream cũng là cách tốt để cải tổ kỹ năng chơi cũng như thể tư duy giải pháp.

Chúc bạn trò chơi play vui vẻ !

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile

Clip Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile ?

Bạn vừa tham khảo Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile tiên tiến nhất

Share Link Tải Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile miễn phí

You đang tìm một số trong những ShareLink Download Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile Free.

Thảo Luận thắc mắc về Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Hướng dẫn đồ chơi liên quân mobile vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha #Hướng #dẫn #đồ #chơi #liên #quân #mobile - 2022-09-07 21:05:16

Đăng nhận xét